Mũi khoan từ ( Annular cutters ) hay còn gọi là mũi khoét lỗ, mũi cắt chuyên dùng cho nhu cầu khoan, khoét lỗ trên sắt thép dầm, thép cáng, khung nhà xưởng, thép I...được sử dụng nhiều nhất cho máy khoan từ.

- Mũi khoan từ với kiểu dáng và thiết kế đơn giản hình răng cưa kết hợp ty định tâm chuyên dụng sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, nhân lực cho nhu cầu khoan, khoét gia công cơ khí.

Để phân biệt và biết được khả năng làm việc của mũi khoan thường ( mũi khoan xoắn hay mũi khoan ruột gà ) so với mũi khoan từ ( mũi khoét, mũi răng cưa ) nhà đầu tư cần nắm biết:
+ Đối với Mũi khoan thường khi khoan phải lấy hết phần phôi, thịt bên trong vật liệu dẫn đến thời gian làm việc lâu và phải khoan mồi nhiều lần đối với các đường kính lớn.

+ Đối với Mũi khoan từ khi làm việc sẽ khoét một đường viền tròn trên vật liệu kết hợp ty định tâm để đẩy phôi ra khỏi mũi khoan từ dẫn tới tiết kiệm rất nhiều thời gian, kể cả những đường kính lỗ lớn hay vật liệu dày mà hầu hết các loại mũi khác không làm được. 

Mũi khoan từ ngày nay không còn xa lạ với nhiều nhà đầu tư sử dụng Máy khoan từ, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nhưng cùng chung chuẩn 19,05mm có thể gắn được hầu hết trên các máy khoan từ hiện nay.

Mũi khoan từ với 2 loại mũi thông dụng hiện nay là : Mũi khoan từ thép gió ( HSS ) & Mũi khoan từ hợp kim ( TCT ) 

Khả năng cắt sâu của mũi khoan từ: 25mm, 30mm, 35mm, 50mm, 85mm, 110mm

0908926565
0908926565